Phòng khám đa khoa Nhân Đức thực hiện nhiều loại xét nghiệm tổng quát và chuyên sâu theo chỉ định của bác sĩ, nhằm  phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh lý khác nhau

Tất cả các xét nghiệm tại Phòng khám đều được thực hiện trên những máy móc và thiết bị phân tích hiện đại và được kết nối trực tiếp với phần mềm khám bệnh, kết quả xét nghiệm của bệnh nhân sẽ được tự động cập nhật vào bệnh án điện tử do đó hạn chế được sai sót có thể xảy ra do quá trình nhập liệu.

Để đảm bảo sự chính xác của kết quả xét nghiệm, Phòng khám đa khoa Nhân Đức luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình và các yêu cầu về xét nghiệm của Bộ Y tế. Đồng thời, định kỳ Phòng xét nghiệm Phòng khám đa khoa Nhân Đức  thực hiện Nội kiểm tra tất cả các máy móc để phát hiện những sai lệch (có thể xảy ra) và hiệu chỉnh ngay khi phát hiện. Định kỳ 6 tháng/ lần, Phòng xét nghiệm phải gửi kết quả đến Trung Tâm Kiểm Chuẩn để thực hiện Ngoại kiểm tra nhằm đảm bảo tính chính xác và khách quan của kết quả xét nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *